Bộ chăm sóc tóc Goldwell – Puli.vn

Bài viết

Bộ chăm sóc tóc Goldwell

Thông tin về bộ chăm sóc tóc Goldwell

Bộ chăm sóc Goldwell Dualsenses 1500ml bao gồm Cặp gội xả Goldwell Dualsenses 1500ml,Hấp dầu Goldwell Dualsenses 60s 1500ml, Tinh dầu dưỡng tóc Goldwell Elixir 100ml.
Dầu gội Goldwell Dualsenses 1500ml

Dầu gội Goldwell Dualsenses Rich Repair Cream Shampoo với công thức Siêu chữa trị độc quyền của Goldwell có tác dụng cung cấp dưỡng chất vào sâu bên trong lõi tóc và phục hồi cấu trúc tóc từ trong ra ngoài vỏ tóc. Giúp tóc khôi phục độ chắc khỏe và duy trì vẻ bóng đẹp lỗng lẫy có thể nhìn thấy (see) và cảm thấy (feel) ngay tức thì sau lần sử dụng đầu tiên.
Dầu xả Goldwell Dualsenses 1500ml
Dầu xả Goldwell Dualsenses Rich Repair Anti-Breakage Conditioner với công thức Siêu chữa trị độc quyền của Goldwell có tác dụng cung cấp dưỡng chất vào sâu bên trong lõi tóc và phục hồi cấu trúc tóc từ trong ra ngoài vỏ tóc. Giúp tóc khôi phục độ chắc khỏe và duy trì vẻ bóng đẹp lỗng lẫy có thể nhìn thấy (see) và cảm thấy (feel) ngay tức thì sau lần sử dụng đầu tiên vớ bộ chăm sóc tóc Goldwell
Hấp dầu Goldwell Dualsenses 60s 1500ml
Hấp dầu Dualsenses Rich Repair với công thức Siêu chữa trị độc quyền của Goldwell có tác dụng cung cấp dưỡng chất vào sâu bên trong lõi tóc và phục hồi cấu trúc từ trong ra ngoài vỏ tóc. Giúp tóc khôi phục độ chắc khỏe và duy trì vẻ bóng đẹp lỗng lẫy có thể nhìn thấy (see) và cảm thấy (feel) ngay tức thì chỉ sau 60 giây.
Tinh dầu dưỡng tóc Goldwell Elixir 100ml
Goldwell Elixir là tinh dầu dưỡng cao cấp với nhiều công dụng diệu kì và khả năng dưỡng tóc hiệu quả được duy trì đến 85 lần gội mà không hề làm nặng tóc hay bết dính tóc.
Hướng dẫn sử dụng:
Cho một lượng vừa đủ dầu gội vào tóc ướt, massage nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.
Thoa đều Dầu gội Goldwell Dualsenses Rich Repair Cream Shampoo lên tóc ướt
Nhẹ nhàng massage tóc và da đầu
Sau đó xả lại với nước sạch
Lặp lại nếu cần thiết
- Bôi đều lên tóc ướt, xoa bóp tạo bọt, xả sạch. Sau đó sử dụng dầu xả lên phân thân và ngọn tóc, đời khoảng 1-2 phút rồi xả lại với nước thật sạch.
Bộ chăm sóc tóc Goldwell Dualsenses 1500ml bao gồm Cặp gội xả Goldwell Dualsenses 1500ml,Hấp dầu Goldwell Dualsenses 60s 1500ml, Tinh dầu dưỡng tóc Goldwell Elixir 100ml.
- Dung tích: 1500ml + 1500ml + 1500ml + 100ml
- Hạn sử dụng: 5 năm
- Cung cấp bởi Puli.vn
- Xuất sứ: Germany
Tư vấn sử dụng và đặt hàng:
Nguyễn Đức Lịnh
Số điện thoại: 0905.576.352 or 0976.990.590
Địa chỉ: 02 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, HCM.


 

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận